Giới thiệu về công ty Huỳnh Toàn

Đôi nét về Huỳnh Toàn và thương hiệu sơn KANSHIELD

Khởi đầu kinh doanh với vai trò là nhà phân phối sơn nhỏ lẻ tại thành phố Tân An, tỉnh Long An từ năm 2011, đến nay Huỳnh Toàn đã trở thành đại lý phân phối chính thức hóa chất xây dựng SIKA, là địa chỉ cung cấp sơn cao cấp uy tín số 1 tại miền Nam, nhận đơn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với những bước đi vững chắc cùng kế hoạch kinh doanh sáng suốt, từ 07/2013, Công ty TNHH MTV TM DV Huỳnh Toàn không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng từ sản phẩm đến dịch vụ để khẳng định vị thế của mình. Tự hào trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm SƠN & CHỐNG THẤM tại tỉnh Long An và các khu vực lân cận, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những dòng sơn chất lượng, sản phẩm chính hãng, an toàn, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện mình hơn, trở thành đối tác, đơn vị phân phối đáng tin cậy.

Khó khăn không thể ngăn bước thành công

Khó khăn ập đến với công ty Huỳnh Toàn khi dịch bệnh Covid 19 bùng phát vào năm 2019 và tất cả hàng hóa đều bị hạn chế lưu thông, thời gian giao hàng chậm trễ, công việc kinh doanh gặp nhiều bất lợi. Đối diện với thử thách ấy, anh Huỳnh Toàn – Giám đốc công ty đã không chấp nhận từ bỏ mà quyết tâm tìm một hướng đi mới bằng cách tự sản xuất thương hiệu sơn của riêng mình. Và thành công đã mỉm cười với anh khi đến cuối năm 2020, công ty Huỳnh Toàn đã hoàn thành thủ tục và cho ra mắt 5 dòng sản phẩm sơn chống thấm mang thương hiệu KANSHIELD, nhận được sự yêu thích và tin dùng của đông đảo khách hàng.

Dòng sơn chống thấm ngoài trời  mang lại giải pháp toàn diện cho người dùng, bảo vệ tổ ấm khỏi những tác động của thời tiết bên ngoài, có tính thẩm mỹ cao, giá cả phải chăng, thi công dễ dàng, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe người dùng. Đến với Huỳnh Toàn là đến với dòng sơn chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý, là sự lựa chọn hàng đầu của người dân trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV HUỲNH TOÀN (Mã số doanh nghiệp : 1101708633) cung cấp đa dạng chủng loại sơn bao gồm sơn lót, sơn chống thấm, sơn nước nội thất, sơn ánh kim, sơn giả gỗ, sơn ngoại thất,…Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm SIKA trên địa bàn tỉnh Long An từ năm 2013 và là nhà sản xuất 5 dòng sơn mang thương hiệu KANSHIELD ra mắt thị trường năm 2020. Chúng tôi hướng tới sứ mệnh mang lại dòng sơn chất lượng, tiện ích với giá cả cạnh tranh cùng thái độ phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp loại sơn tốt với đủ 5 yếu tố:
– Màu sắc đẹp
– Độ phủ cao
– Không độc hại, an toàn với người dùng
– Bền bỉ với thời gian, phù hợp với khí hậu Việt Nam
– Giá cả phù hợp

Chúng tôi nói KHÔNG với hàng kém chất lượng. Sản phẩm sơn KANSHIELD tại Huỳnh Toàn đã được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỷ Thuật Việt Nam Trung Tâm Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận Chất Lượng TQC đánh giá phù hợp với các yêu cầu của Tiêu Chuẩn Quốc Tế.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Cty Huỳnh Toàn đã trở thành đơn vị phân phối sơn quen thuộc với người dân, cửa hàng bán lẻ ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bình Phước, Đà Lạt, Bình Thuận,…

Hãy để Huỳnh Toàn trở thành người đồng hành, cùng bảo vệ mái ấm gia đình bạn!

Kanshield Paint sơn chống thấm cho nhà Việt!